Dịch vụ order giày Mỹ

Dịch vụ order giày Mỹ của chúng tôi đang hoạt động để cung cấp cho bạn các sản phẩm thời trang hàng hiệu tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng của USA như: Nike, Adidas, Puma, New Balance…

Bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu những đôi giày tuyệt đẹp mà tìm ở các Shop Việt Nam không có trong thời gian từ 5 – 14 ngày với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ order giày Mỹ

Order Hàng Mỹ Uy tín là công ty đã có nhiều năm làm việc trong ngành logistic nói chúng và vận chuyển hàng hoá đa quốc gia trong đó có Mỹ. Chúng tôi có thể giúp bạn mua được các mẫu giày mới nhất và chất lượng hoàn hảo.

order giày Mỹ

Bạn sử dụng dịch mua hộ hàng Mỹ cũng đồng nghĩa với việc phải gửi cho chúng tôi 1 đường link về đôi giày mà bạn có ý định mua từ đó chúng tôi sẽ báo giá một các chi tiết nhất cuối cùng là tiến hành thanh toán và đặt tiền cọc từ 50% đến 80% tổng giá trị đơn hàng.

Bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế hoặc nội địa để chuyển cước phí cho chúng tôi ngay trong hôm nay khi đã có đầy đủ thông tin. Thông thường thì bên USA hay có các chương trình giảm giá lớn (sale of) cho các mặt hàng thời trang, đây là cơ hội lớn để bạn có thể mua được những đôi giày với giá hời nhưng chất lượng thì vẫn như bản gốc từ nhà sản xuất.

Hi vọng rằng khi bạn order hàng Mỹ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi nhận được sự trợ giúp từ chúng tôi trong các khâu tìm kiếm sản phẩm, đặt & ship hàng về Việt Nam.

5/5 (1 Review)