Dịch vụ order hàng Amazon

Dịch vụ Order hàng Amazon giúp bạn thoả mãn niềm đam mê mua sắm, thật ra thì sàn thương mại điện tử này là rất lớn với nhiều mặt hàng và mẫu mã khác nhau thế nhưng để tìm được sản phẩm chất lượng cao & mang nó về Việt Nam thì lại không hề đơn giản.

Dịch vụ order hàng Amazone giúp gì cho bạn?

Bạn là một người khá yêu thích các mặt hàng trên Amazon. Bạn muốn mua hàng trên Amazon.com nhưng lại không biết phải làm thế nào để chuyển hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên với dịch vụ chuyên nhận order đặt mua hàng trên Amazon.

Chúng tôi nhận đặt mua hộ và chuyển mọi món hàng từ Amazon.com về Việt Nam không giới hạn số lượng kích thước (trừ các mặt hàng chất lỏng, hàng cấm, hàng dễ cháy nổ).

Order hàng Amazon
Order-hang-amazon

Để sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng Amazon Hà Nội của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1. Truy cập vào website Amazon.com chọn sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó coppy link sản phẩm và gửi đến cho Chúng tôi. Nếu không thể truy cập vào website này vì một lý do nào đó, bạn chỉ cần nêu thông tin cho Chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm món hàng ưng ý nhất.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách đồng ý thì thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, khách hàng đã có thể thỏa sức shoping online & order hàng Mỹ mà không sợ tốn nhiều thời gian và công sức. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào.

5/5 (1 Review)