Dịch vụ order mỹ phẩm Mỹ – Shop chuyên nhận mua hộ

Dịch vụ order mỹ phẩm Mỹ của chúng tôi hiện tại đã hoạt động trên 1 năm giúp cho hàng ngàn khách hàng vận chuyển hàng hoá, sản phẩm từ USA về Việt Nam được thông quan và chi phí thấp nhất. Nếu bạn đã tìm được sản phẩm tốt ở bên quốc gia Mỹ nhưng không biết làm thế nào thì hãy đọc bài viết này.

Nhận Order mỹ phẩm Mỹ

Nhận mua hộ các loại mỹ phẩm (cosmetics) hàng hiệu từ Mỹ như Sephora, Maybeline, City Color, Colourpop, Murad, E.L.F – Eyes Lips Face, N Y X… tất cả các mặt hàng của chúng tôi nhận order đều có nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dịch vụ order mỹ phẩm Mỹ
Dịch vụ order mỹ phẩm Mỹ

Các sản phẩm dưỡng da, chăm sóc & làm trắng da toàn thân được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích tuy nhiên vì khoảng cách địa lý Việt – Mỹ khá lớn nên mới cần nhờ tới dịch vụ order hàng Mỹ của chúng tôi để giải quyết các khó khăn của bạn nhanh chóng.

Chi phí mua mỹ phẩm USA không quá đắt, bạn chỉ cần cộng dồn giá gốc của sản phẩm & tiền chuyển phát nhanh (công tìm kiếm và đặt hàng) là đã có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý trong thời gian từ 7 đến 24 ngày.

Shop chuyên Order hàng mỹ

Order Hàng Mỹ Uy Tín là đơn vị cung cấp các mặt hàng Mỹ phẩm USA và đồng thời ship về Việt Nam. Hàng hoá luôn được về liên tục đặc biệt là các sản phẩm Hot và Sale theo deal bên nước ngoài được chúng tôi nghiên cứu kỹ và đề xuất cho bạn ngay trên website này.

Shop chuyên tư vấn rất nhiều mặt hàng Mỹ phẩm cho chị em thoả mãn niềm đam mê mua sắm quốc tế của mình nhưng không có nhiều kiến thức trong ngành logistic. Các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng được ghi rõ ràng như thời gian hoàn thành order, khi nào hàng về, giá gốc sản phẩm, tiền cọc.

5/5 (1 Review)