Dịch vụ order hàng Mỹ

Dịch vụ order hàng Mỹ của chúng tôi chuyên nhận order hàng từ quốc gia US về Việt Nam. Cam kết uy tín và chất lượng, đúng thời gian để quý khách có thể trải nghiệm các sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Order hàng Mỹ là gì?

Là dịch vụ mà quý khách cần tới để có khả năng mua vận chuyển các sản phẩm từ Mỹ về địa chỉ tại Việt Nam. Tại sao nhiều người lại thích sử dụng hàng của US – UK? giải thích đơn giản rằng vì chúng có chất lượng rất tốt so với các sản phẩm có nguồn gốc & xuất xứ từ các quốc gia khác trên thế giới.

Dịch vụ order hàng Mỹ
Dịch vụ order hàng Mỹ

Nếu bạn có người thân đang ở bên Mỹ thì công việc Order hàng Mỹ sẽ thật dễ dàng, thế nhưng nếu không có bất kỳ ai thì khoảng cách địa lý khiến bạn bắt buộc phải nhờ tới dịch vụ mua hộ hàng USA để được hỗ trợ lấy hàng từ 50 bang của Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng & chính xác.

Các mặt hàng chúng tôi nhận Order từ Mỹ

Dưới đây là danh mục các mặt hàng chúng tôi nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, quý khách có thể chọn 1 trong số chúng để tham khảo chi tiết. Nếu đã có sẵn mặt hàng cần mua hộ thì hãy gửi trực tiếp sản phẩm qua tin nhắn để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Quy trình làm việc của chúng tôi

  1. Gửi yêu cầu báo giá: Gửi tên hoặc link mặt hàng mà bạn cần mua tại các website như: Amazon, Ebay, Fado.
  2. Chúng tôi báo giá: Rà soát, kiểm tra lại thông tin bao gồm chất lượng, giá thành, uy tin của nhà cung cấp. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra 1 khung giá để quý khách tham khảo.
  3. Thanh toán và mua hàng: Chuyển khoản từ 50 đến 80% giá trị đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành order hàng hoá theo yêu cầu của quý khách.
  4. Nhận hàng tại kho ở Mỹ: Hàng được nhận tại kho ở bên Mỹ sẽ được thông báo trên hệ thống của chúng tôi.
  5. Chuyển phát nhanh về Việt Nam: Hàng hoá được chuyển thẳng từ địa chỉ bên Mỹ về Việt Nam bằng phương pháp xách tay hoặc đường bay.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Nguồn hàng đảm bảo chất lượng: Nói không với hàng giả, hàng kém chấ lượng, Order Hàng Mỹ Uy Tín chỉ nhận thực hiện các đơn hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thời gian nhanh chóng: Dao động từ 10 đến 24 ngày làm việc
  • An toàn cho hàng hoá: Đóng gói kiện hàng cẩn thân cách nhiệt, chống thấm hoặc đóng kiện gõ chịu lực tuỳ vào mặt hàng. Hàng về luôn nguyền vẹn, còn hộp đóng gói bên ngoài,
  • Chi phí phù hợp – thanh toán linh hoạt: Thanh toán online bằng thẻ Visa hoặc chuyển khoản ngân hàng nội địa.
  • Đầy đủ các chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: Đền bù thoả đáng khi xảy ra hư hỏng hoặc mất hàng.

Chi phí order hàng mỹ tính như thế nào?

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có)

Phí mua hộ: 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$

5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$

Hiện tại chúng tôi có nhận order những mặt hàng có khối lượng nhỏ để đáp ưng nhu cầu của mọi người. Với những chia sẻ ở trên chúng tôi hi vòng rằng bạn đã tim được dịch vụ order hàng Mỹ uy tín nhất tại Tphcm hoặc toàn quốc.